KOFU KINENBI HOTEL

จะเป็นที่วันที่น่าจดจำของคุณ โรงแรมโคฟุคิเน็นบิ
KOFU KINENBI HOTEL
หัวใจในการบริการของเรา
OUR SUPERB HOSPITALITY

จะเป็นที่วันที่น่าจดจำของคุณ
โรงแรมโคฟุคิเน็นบิ

โรงแรมโคฟุคิเน็นบิ เป็นโรงแรมในเครือ ไคเอเรียวคังกรุ๊ป (Kaiei RYOKANS Group) ซึ่งมีคอนเซ็ปว่า “ที่พักที่น่าจดจำ”
หลังจากวันที่ได้เข้าพักที่โรงแรมนี้แล้ว ลูกค้าจะไม่สามารถลืม 1 วันที่เป็นดั่ง“วันที่น่าจดจำ” ซึ่งพนักงานทุกคนนั้นใส่ใจ และใช้ “หัวใจในการบริการ” เลยทีเดียว
ห้องพักคลายเหนื่อย, อาหารรสชาติอร่อยที่ใช้วัตถุดิบจากย่านนี้, ออนเซ็นแบบดั้งเดิม และ "ภูเขาฟูจิ" ที่เป็นภูเขาที่สูงที่สุดในญี่ปุ่นจากระดับน้ำทะเล และเป็นภูเขาที่มีความพิเศษอยู่ ทุกคนจะสามารถสัมผัสความเป็นญี่ปุ่นต่าง ๆโดยการพักที่โรงแรมแห่งนี้อย่างแน่นอน หากมีโอกาสมาพักที่เมืองโคฟุ กรุณาใช้โรงแรมโคฟุคิเน็นบิดูสิ

ห้องพัก

โรงแรมโคฟุคิเน็นบิ เป็นหนึ่งในโรงแรมที่มีคุณภาพเยี่ยมที่สุดในจังหวัดยามานาชิ สามารถใช้เวลาสบาย ๆ ในห้องพักอย่างเต็มที่ เนื่องจากมีห้องหลายแบบที่เตรียมไว้ให้ ตั้งแต่ห้องสวีท ไปจนถึงห้องสแตนดาร์ด กรุณาเลือกได้ตามวัตถุประสงค์ในการท่องเที่ยวหรือจำนวนผู้เข้าพักได้เลย เนื่องจากได้ชมเมืองโคฟุจากความสูงอันโดดเด่น ก็จะสามารถเพลิดเพลินไปวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของธรรมชาติและบ้านเมืองในเมืองใหญ่นี้ได้ด้วย

Suite Rooms

Suite Rooms

ห้องสวีทที่ตั้งอยู่ชั้นที่ 11 ซึ่งเป็นชั้นที่สูงที่สุด มีห้อง 2 แบบที่เตรียมไว้ให้ คือ "ห้องรอยัลสวีท" ขนาด 130 ตารางเมตรแห่งภูเขาฟูจิ และ "ห้องจูเนียร์สวีท" ซึ่งมีขนาดราว ๆ 90 ตารางเมตรที่มองดูเทือกเขาแอลป์ทางใต้ได้

Deluxe Rooms

Deluxe Rooms

เริ่มจาก "Luxury 4 Bed" 4 เตียงซึ่งเหมาะกับการเข้าพักแบบ 2 ครอบครัว และมีพื้นที่ใช้สอยอย่างกว้างขวางคุณภาพดีถึง 4 แบบ

Standard Rooms

Standard Rooms

มีห้อง 2 แบบที่เตรียมไว้ให้ ทั้งแบบเตียงคู่และเตียงเดี่ยว ซึ่งเป็นห้องที่เหมาะสมกับการพักของลูกค้าทั้งแบบมาเที่ยวเป็นคู่ หรือแบบ Business

apanese Style Rooms

Japanese Style Rooms

มีห้องทั้งหมด 4 แบบที่เตรียมไว้ให้ ตั้งแต่ห้องแบบพิเศษที่มีคุณภาพเยี่ยม จนถึงห้องแบบธรรมดาที่มีความเรียบง่าย สามารถสัมผัสประสบการณ์ของห้องเสื่อตาตามิสไตล์ญี่ปุ่นได้

ห้องอาหารและบาร์

ที่โรงแรมโคฟุคิเน็นบิ มีร้านอาหาร 5 แห่ง และบาร์อีก 2 แห่งที่รอลูกค้าอยู่ ร้านอาหารนั้น สามารถเลือกร้านได้ตามความชอบ ตั้งแต่อาหารญี่ปุ่น,บุฟเฟ่ต์, เท็ปปังยากิ,อาหารจีน และคาเฟ่ เชฟและคนทำขนมชื่อดังจะให้บริการอาหารที่จะเป็นความทรงจำที่น่าจดจำของลูกค้า โดยใช้เนื้อและผักจากจังหวัดยามานาชิ นอกจากนั้น ยังวัตถุดิบชั้นดีที่ให้ส่งมาจากทั่วประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย กรุณาเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์พิเศษที่สามารถดูได้จากหน้าต่างของร้านซึ่งอยู่บนชั้นสูงในระหว่างที่ทานอาหารดูสิ

ห้องอาหารและบาร์
อาหารญี่ปุ่น

อาหารญี่ปุ่น

สามารถลิ้มรสอาหารญี่ปุ่นแท้ ๆ ซึ่งใช้วัตถุดิบตามฤดูกาล ซึ่งมีการบริการอาหารที่พิเศษให้กับลูกค้า เช่น อาหารแบบดั้งเดิมขึ้นชื่อของจังหวัดยามานาชิ และอาหารที่ใช้วัตถุดิบคุณภาพดีเยี่ยมซึ่งถูกส่งมาจากทั่วประเทศญี่ปุ่น เป็นต้น

บุฟเฟ่ต์

บุฟเฟ่ต์

เป็นบุฟเฟ่ต์ที่สามารถเพลินเพลินไปกับอาหารหลากหลายชนิด เช่น อาหารญี่ปุ่น, อาหารตะวันตก, อาหารจีน เป็นต้น เนื่องจากอยู่บนชั้นที่สูงที่สุด ช่วงเวลาอาหารเที่ยงในวันที่อากาศแจ่มใส ก็จะสามารถชมภูเขาไฟฟูจิได้ด้วย

เท็ปปังยากิ

เท็ปปังยากิ

สามารถเพลิดเพลินไปกับเนื้อคุณภาพสูงที่คัดเลือกมาเป็นอย่างดี เช่น "เนื้อโคชู" แบบพิเศษซึ่งเป็นเนื้อที่มีสัมผัสนุ่มลิ้นและรสชาติดี เป็นต้น และยังมีไวน์ที่เป็นสินค้าของจังหวัดยามานาชิซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดผลิตภัณฑ์ไวน์ของญี่ปุ่นอีกด้วย

อาหารจีน

อาหารจีน

เป็นอาหารจีนสไตล์ใหม่ ซึ่งใช้วัตถุดิบจากตะวันตกและญี่ปุ่น เป็นอาหารกวางตุ้งที่เป็นอาหารแบบดั้งเดิมของประเทศจีน กรุณาเพลิดเพลินไปกับรสชาติที่เพิ่มความรู้สึกใหม่ ๆ ดูสิ

อาหารเช้า

อาหารเช้า

บุฟเฟ่ต์ที่เตรียมแบบ Live Kitchen จึงสามารถเพลิดเพลินไปกับเมนูต่าง ๆ ที่เพิ่งปรุงเสร็จ กรุณามาลองชิมอาหารแบบดั้งเดิมของจังหวัดยามานาชิดูสิ

คาเฟ่

คาเฟ่

ที่ระเบียงคาเฟ่กลางแจ้งชั้น 1 สามารถเพลิดเพลินไปกับอาหาร ทั้งกาแฟและเค้กได้ ยังมีเมนูของหวานมากมายที่ทำโดยคนทำขนมอีกด้วย

ออนเซ็น

ออนเซ็นที่มีประวัติศาสตร์และมีสรรพคุณที่เต็มเปี่ยม

“ยุมุระออนเซ็น" ในโรงแรมโคฟุคิเน็นบินั้น มีตำนานที่กล่าวต่อ ๆ กันมาว่าถูกค้นพบโดยพระชั้นสูง (โคโบ ไดชิ) เมื่อประมาณ 1200 ปีก่อน นอกจากนี้ยังมีบันทึกหลงเหลือซึ่งกล่าวไว้ว่า เมื่อทาเคะดะ ชินเก็ง (1521-1573) ผู้มีชื่อเสียงในการปกครองพื้นที่นี้ช่วงยุคที่ประเทศตกอยู่ในสงคราม ได้รับบาดเจ็บจากสงคราม ก็ได้รักษาแผลที่ยุมุระออนเซ็นเป็นเวลา 30 วัน ที่โรงแรมโคฟุคิเน็นบินั้น สามารถเพลิดเพลินไปกับออนเซ็นที่มีสรรพคุณที่เต็มเปลี่ยน และยังมีประวัติศาสตร์ที่ยาวนานอีกด้วย เพียงแค่แช่ร่างกายลงในน้ำร้อน ก็สามารถคลายความเหนื่อยล้าจากการท่องเที่ยวได้แล้ว

ออนเซ็น
ห้องอาบน้ำขนาดใหญ่

ห้องอาบน้ำขนาดใหญ่

สามารถผ่อนคลายร่างกายและแช่น้ำที่ห้องอาบน้ำขนาดใหญ่ได้

บ่อน้ำร้อนกลางแจ้ง

บ่อน้ำร้อนกลางแจ้ง

สามารถแช่ออนเซ็นกลางแจ้งที่เปิดโล่งได้

การจอง

ที่อยู่